Nhằm tạo điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm mà không phải tốn thời gian và công sức vận chuyển hàng hóa, giúp gia tăng sự trải nghiệm dịch vụ khi mua sắm tại hệ thống trung tâm, chúng tôi đã hỗ trợ chính sách giao nhận miễn phí tại các tỉnh thành trong Việt Nam trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Theo đó, chính sách được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên website Luxfurni (Ngoại trừ 1 số sản phẩm có thể khách hàng phải lên nhận hàng trực tiếp tại Trung Tâm). Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác hoặc chịu chi phí vận chuyển sản phẩm từ các trung tâm của khu vực lân cận đến nơi nhận. Thời gian nhận sản phẩm từ 10-15 ngày kể từ khi quý khách đặt hàng

Vận chuyển giao hàng:

– Quý khách hàng nội thành TP.HCM với đơn hàng đặt mua sản phẩm đèn trang trí có giá trị từ 1.500.000 VNĐ (Một triệu năm trăm ngàn đồng) trở lên, Công ty miễn phí giao hàng cho Quý khách. Trường hợp đơn đặt hàng có giá trị thấp hơn 1.500.000 VNĐ (Một triệu năm trăm ngàn đồng), Công ty sẽ tính phí giao hàng cho Quý Vị với chi phí được hỗ trợ. Hàng hóa sẽ được giao ngay trong ngày kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng.

– Quý Khách Hàng tại các tỉnh thành khác: Hàng hóa vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các Tỉnh/ Thành khác sẽ được giao theo sự chỉ định của Quý Khách Hàng hoặc theo tuyến cố định của Công ty. Công ty hỗ trợ đóng kiện an toàn và chuyển đến đơn vị chuyển phát trong thời gian nhanh nhất. Phí giao hàng được tính cho người mua hoặc theo thỏa thuận tùy theo đơn hàng.

Lưu ý:

  • Đối với những sản phẩm không thuộc trong danh sách giao nhận & lắp đặt miễn phí, chúng tôi sẽ tính phí tùy theo khu vực gần, xa. Chi phí vận chuyển sẽ được dựa trên trọng lượng hàng hóa hoặc trọng lượng quy đổi về kích thước (hàng hóa cồng kềnh), trọng lượng thùng, khoảng cách nơi giao và nhận.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm hư hại, trầy xước, móp méo hay sai hàng hóa, vui lòng xác nhận với giao nhận và thông báo cho chúng tôi.
  • Trong một số trường hợp khách quan, việc giao hàng có thể chậm trễ hơn so với tiến độ 1-2 ngày do gặp các điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hoặc gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc xuất hàng, xin quý khách thông cảm.